Monday, March 14, 2011

Vazhuthanga fry

വേണ്ട സാധനങ്ങള്‍ 
  1. വഴുതനങ്ങ - കാല്‍ കിലോ    
  2. സവാള - ഒന്ന് 
  3. പച്ചമുളക് - നാല്
  4. ഉപ്പു - പാകത്തിന് 
  5. എണ്ണ - രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്‍ 
  6. കുരുമുളക്(അരച്ചത്‌) - അര ചെറിയ സ്പൂണ്‍ 
തയ്യാറാക്കുന്ന  രീതി 

വഴുതന ഒരിഞ്ചു നീളത്തില്‍ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞു വയ്ക്കുക. ഒരു പാനില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കി അരിഞ്ഞു വച്ചിരിക്കുന്ന സവാളയും , പച്ചമുളകും ഇട്ടു വഴറ്റുക. ഇതില്‍ പാകത്തിന് ഉപ്പും വഴുതനങ്ങയും  ചേര്‍ത്തിളക്കി, കുരുമുളക് ചതച്ചത് വിതറി അടുപ്പില്‍ നിന്നും ഇറക്കുക. 

No comments:

Post a Comment