Friday, December 24, 2010

Ariyunda

  1. തരിയുള്ള അരിപൊടി - അര കപ്പ്‌
  2. തേങ്ങ പൊടിയായി ചുരണ്ടിയത് - രണ്ട് കപ്പ്‌
  3. ശര്‍ക്കര  - മുക്കാല്‍ കപ്പ്‌
ചെയ്യുന്ന രീതി 
                             അരിപ്പൊടി വറുത്തു വയ്ക്കുക.  തേങ്ങച്ചുരണ്ടിയത്തില്‍  ശര്‍ക്കര  ചേര്‍ത്ത് അടുപ്പില്‍ വച്ച് , ശര്‍ക്കര  ഉരുകി നൂല്‍ പരുവമാകും മുന്‍പ് അടുപ്പില്‍ നിന്നും ഇറക്കുക.  ഇതിലേക്ക് വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന അരിപൊടി കാല്‍ കപ്പ്‌ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.ഇനി അല്‍പ്പാല്‍പ്പം അരിപ്പൊടി ചേര്‍ത്തിളക്കി ഉരുട്ടാന്‍ പാകതിനക്കുക  .  കുറച്ചു കുഴച്ച പോടിയെടുത്തു ഒരു വലിയ നെല്ലിക്ക വലുപ്പത്തില്‍ ഉരുട്ടുക. കൂടുതല്‍ കട്ടിക്ക് ഉരുട്ടരുത്. 

No comments:

Post a Comment