Thursday, December 16, 2010

Pal payasam

ചേര്‍ക്കേണ്ടവ‍ 
                                                     
1. ഉണക്കലരി - 100 ഗ്രാം      
2. പാല്‍ - 1 ലിറ്റര്
3. ‍പഞ്ചസാര - കാല്‍ കിലോ
4. ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി - ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
5. കിസ്മിസ്, കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
6. നെയ്യ് - ആവശ്യത്തിന്

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം  


                             ഉണക്കലരി കുറച്ചുപാലില്‍ വേവിക്കുക.  വെന്തു കഴിയുമ്പോള്‍  പഞ്ചസാര ചേര്‍ത്തിളക്കുക.ബാക്കിയുള്ള പാലും ഒഴിച്ച് ഒന്നുകൂടി വേവിക്കുക. ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി തൂവി  കിസ്മിസും കശുവണ്ടിയും നെയ്യില്‍ വറുത്തു അടുപ്പില്‍ നിന്നും ഇറക്കി ചെറു ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കുക . 


No comments:

Post a Comment