Saturday, December 25, 2010

Chilly Chicken



  1. ചിക്കന്‍ ( എല്ലില്ലത്തത് ) - അര കിലോ 
  2. എണ്ണ - പകത്തിന് 
  3. സവാള ( ചെറിയ കഷ്ണങ്ങള്‍ ) - മൂന്ന് 
  4. പച്ചമുളക്(ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്‌ )  - ആറ് 
  5. മുട്ട - ഒന്ന് 
  6. കൊണ്ഫ്ലാവ്ര്‍  - മൂന്ന് വലിയ സ്പൂണ്‍ 
  7. മൈദാ - അഞ്ചു വലിയ സ്പൂണ്‍ 
  8. ഉപ്പു - പാകത്തിന് 
  9. ചില്ലി സോസ് - രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്‍ 
  10. ചില്ലി റെഡ്  ഫുഡ് കളര്‍ - ഒരു നുള്ള്
ചെയ്യുന്ന രീതി 
                              മുട്ട ,മൈദാ ,കൊണ്ഫ്ലാവ്ര്‍ ,ഫുഡ് കളര്‍  എന്നിവ യോജിപ്പിക്ക.വളരെ കുറച്ചു വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് അധികം കട്ടിയില്ലാതെ മാവ് തയ്യാറാക്കുക. വൃത്തിയാക്കിയ ചിക്കന്‍ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി മാവില്‍ ഇട്ടു ഇളക്കി പത്ത് മിനിട്ട് ഫ്രിഡ്ജില്‍  വയ്ക്കുക.   ഒരു ഫ്രൈ പാനില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കി തയ്യാറാക്കിയ ചിക്കന്‍ വറുത്തു കോരുക. ഒരു തവയില്‍ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ സവാള ഇട്ടു വഴറ്റുക. സവാള ബ്രൌണ്‍ നിറ മാകുമ്പോള്‍ പച്ചമുളക്,ചില്ലി സോസ്, ഉപ്പു എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് അഞ്ചു മിനിട്ട് വഴറ്റുക.  നല്ലതുപോലെ വഴണ്ട് വരുമ്പോള്‍ വറുത്ത ചിക്കന്‍ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ഗ്രേവി  കഷ്ണങ്ങളില്‍ പൊതിഞ്ഞു നന്നയി വരണ്ടു വരുമ്പോള്‍ അടുപ്പില്‍ നിന്നും  ഇറക്കി ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കുക. 

No comments:

Post a Comment